HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Thủ thuật » Tổng hợp các ứng dụng OTT gọi, nhắn tin miễn phí

Tổng hợp các ứng dụng OTT gọi, nhắn tin miễn phí

Bạn đang sử dụng 1 smartphone hoặc iPad, tablet có cài đặt mạng 3G hoặc kết nối wifi 24/24, tại sao không sử dụng một trong những ứng dụng OTT gọi và nhắn tin miễn phí để tiết kiệm hơn mỗi tháng?

Các ứng dụng OTT được hiểu là các ứng dụng sử dụng trên nền tảng internet. Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng OTT giúp người dùng gọi và nhắn tin miễn phí hoàn toàn, chỉ cần thiết bị di động của quý khách hàng là smartphone sử dụng các hệ điều hành mà ứng dụng OTT đó chạy được, đồng thời có kết nối 3G hoặc wifi khi sử dung.

3G Vinaphone sẽ tổng hợp cho quý khách hàng các ứng dụng OTT gọi và nhắn tin miễn phí dưới đây để quý khách hàng tham khảo.

Các phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí qua mạng 3G, wifi ( ứng dụng gọi OTT ):

1. Skype:

ung-dung-ott-skype

Skype là một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều trong công việc và đời sống nhờ tính năng gọi video call rất chất lượng. Bạn có thể dễ dàng vừa gọi thoại, vừa được nhìn thấy hình của bạn bè người thân dễ dàng.

Skype có nhiều phiên bản cho máy tính, di động và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. 

Bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gửi file đính kèm, gửi hình ảnh, sử dụng hệ thống sticker ngộ nghĩnh với ứng dụng này. 

2. Viber:

ung-dung-ott-viber

Là một trong những ứng dụng OTT đi đầu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Viber ngày càng mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho người dùng. Sử dụng Viber, bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, chat nhóm miễn phí hoàn toàn. 

Cũng giống như các ứng dụng OTT khác, Viber có hệ thống sticker khá độc đáo, nhằm mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng. 

Viber có tính năng SMS out và Call out, giúp người dùng chuyển đổi gọi và nhắn tin từ Viber sang tính năng gọi và nhắn tin của di động dễ dàng. 

Viber tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên di động và máy tính.

3. Whatsapp:

ung-dung-ott-whatsapp

Whatsapp có ưu điểm là tốc độ nhắn tin rất nhanh, tạo sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Whatsapp cũng ít có quảng cáo và ít bị spam như Viber. Gần đây, Whatsapp mới cập nhật tính năng gọi thoại miễn phí.

Sử dụng Whatsapp sẽ giúp bạn không chỉ nhắn tin nhanh chóng mà còn có thể đổi font nền, sử dụng sticker rất ngộ nghĩnh, tạo nhóm nhắn tin,… 

Ngoài ra bạn có thể để trạng thái (status) của mình trong những lúc khác nhau để bạn bè người thân biết, như các trạng thái: Đang bận, Đang họp, Đang đi học,… hoặc những trạng thái của riêng bạn.

Whatsapp sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành trên di động.

4. Zalo:

ung-dung-ott-zalo

ứng dụng OTT của Việt Nam được sử dụng nhiều nhất, Zalo nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng do có nhiều tính năng tích hợp như nhắn tin, gọi thoại, chia sẻ trạng thái hình ảnh như 1 mạng xã hội,… 

Zalo có hệ thống sticker riêng khá độc. Đồng thời tốc độ nhắn tin, gọi thoại cũng tương đối nhanh và ổn định.

Tuy nhiên điểm trừ của Zalo là ngày càng có nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Zalo sử dụng được trên các dòng máy có hệ điều hành iOS, Android, Nokia Java.


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết