Kể từ ngày 01/01/2016 hệ thống đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, dịch vụ VAS Vinaphone sẽ tạm ngưng đăng ký qua kênh đại lý đầu số 6058 để nâng cấp hệ thống nhằm phục vụ tốt hơn. Hệ thống sẽ sớm mở lại để phục vụ Quý khách, xin lỗi vì sự cố bất tiện này
Home » Mobile Internet » Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone |Gói cước MIMAX Vina

Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone |Gói cước MIMAX Vina

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cho điện thoại, hãy đăng ký Mimax Vina với gói cước trọn gói không giới hạn để sử dụng. Đăng ký 3g gói MAX Vinaphone giúp bạn truy cập internet 3G Vinaphone tốc độ cao không giới hạn lưu lượng. Đăng ký gói MAX của Vinaphone như thế nào để sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone ưu đãi và tiết kiệm, hãy xem bài hướng dẫn sau để có cách đăng ký 3G Vinaphone thật đơn giản nhé.

Cách đăng ký 3G Vina gói MAX Vinaphone đơn giản bằng cách nhắn tin:

Đang cập nhật cú pháp mới

Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ để đăng ký gói MAX vinaphone trọn gói.

Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone |Gói cước MIMAX Vina

Tất cả thuê bao Vinaphone  đều đăng ký được gói MAX của Vinaphone sử dụng 3G không giới hạn với giá cước trọn gói chỉ 70.000 đồng/tháng ( 50.000/tháng với thuê bao sinh viên ).

Ưu đãi khi đăng ký 3G gói cước MAX Vinaphone trọn gói:

  • Data truy cập tốc độ cao 18 Mbps/5Mbps: 600 MB.
  • Thời hạn sử dụng gói cước MIMAX Vina: đối với thuê bao trả trước của Mobifone thời hạn sử dụng gói MAX là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công, còn đối với thuê bao trả sau, nếu đăng ký trước 15 ngày, gói MAX Vinaphone là 100% giá cước, nếu đăng ký sau 15 ngày thì gói cước sẽ là 50% giá cước.
  • Cước hàng tháng: 70.000đ/tháng.
  • Cước phát sinh ngoài gói: miễn phí.

Khi sử dụng hết 600 MB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps tương đương với GPRS và sử dụng không giới hạn dung lượng sử dụng.

Một số hỗ trợ khi bạn đăng ký MIMAX Vinaphone trọn gói:

  • Để kiểm tra xem dung lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu, soạn DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Để hủy gói cước MAX Vinaphone, soạn HUY MAX gửi 888 (miễn phí).
  • Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn có thể mua thêm gói cước tốc độ cao để sử dụng tạm thời X19 và X29, bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao lần lượt 350MB và 500MB tương đương với cước phí 19.000đ/ lần và 29.000đ/lần,để tiếp tục truy cập Internet với tốc độ cao 18Mbps/5Mbps.
  • Nếu bạn là thuê bao sinh viên, bạn có thể đăng ký gói MAXS Vinaphone tương tự như gói MAX chỉ với 50.000đ/tháng. Cú pháp đăng ký tương tự như gói MAX, bạn soạn  Đang cập nhật mới

Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone |Gói cước MIMAX Vina

Lưu ý: Để tiết kiệm dung lượng truy cập tốc độ cao, bạn nên tắt 3G trên thiết bị di động nếu không dùng đến, tránh trường hợp điện thoại của bạn tự động cập nhật các ứng dụng rất tốn lưu lượng.

Khi đăng ký gói Max Vinaphone cho di động, bạn hoàn toàn yên tâm có thể truy cập Internet và sử dụng các phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí như Viber, Line, WhatsApp .v..v.. mà chỉ cần tối đa 70.000đ mỗi tháng!

Với hướng dẫn của 3Gvinaphone.vn hy vọng cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn lưu lượng này giúp bạn tiết kiệm thật nhiều chi phí cho mình khi sử dụng 3G Vinaphone. Hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký 3G Vinaphone không giới hạn lưu lượng nhé. Chúc các bạn thành công!

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates