HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Thủ thuật » Thủ thuật hay cho iPhone

Thủ thuật hay cho iPhone

Hiên nay, số người dùng iPhone đã tăng mạnh vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn những thủ thuật hay cho iPhone mà bạn cần phải biết để có thể khai thác tối đa những tính năng tuyệt vời trên chiếc iPhone của mình.

Những thủ thuật cho iPhone mà bạn nên biết:

1. Tắt 3 ứng dụng cùng lúc.

iPhone hỗ trợ bạn tắt 3 ứng dụng cùng 1 lúc, bằng cách mở giao diện đa nhiệm lên và bấm 2 lần liên tục vào nút hôm, sau đó dùng 3 ngón tay vuốt từ màn hình từ dưới lên trên. Đây là thủ thuật iPhone cơ bản những bạn thường xuyên sử dụng đa nhiệm.

2. Tắt nhanh đèn pin flashlight

Mở và tắt đèn pin flashlight thì chắc hẳn ai cũng biết rùi phải không nào, tuy nhiên cách mở và tắt thông thường sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, với thủ thuật tắt đèn pin flashlight cho chiếc iPhone của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Để tắt nhanh đèn pin flashlight, bạn chỉ cần bấm vào phim tắt camera khi màn hình đang ở chế độ khóa là bạn có thể dễ dàng tắt đèn pin flashlight nhanh chóng.

thu thuat iphone

3. Thủ thuật định dạng chữ cho iPhone

Trong lúc bạn soạn thảo văn bản như email thì bạn có thể dễ dàng định dạng chữ in nghiên, in đâm hoặc gạch chân. Để thực hiện đều đó, bạn chỉ cần sử dụng thủ thuật nhỏ là chọn phần chữ cần định dạng, sau đau đó phần copy/paste hiện ra, khi đó bạn hãy chọn định dạng mà bạn mong muốn là U-Gạch chân, B-In đậm, I-In nghiêng. Một thủ chật cho iPhone khá hay phải không nào!

4. Quay lại trang trước với 1 thao tác.

Đây là thủ thuật iPhone cơ bản mà bạn nên biết dành cho những dòng iPhone đời mới. Nếu như android thì có nút quay lại để thực thiện thao tác trở về trước đó nhanh chóng, thế nhưng iOS thì không nó nút đó. Để thực hiện trở lại trang trước trên iOS còn thú vị hơn nhiều, đó là bạn chỉ cần để ngón tay bên trái màn hình và kéo về phía bên phải là bạn có thể trở lại ứng dụng trước đó 1 cách nhanh chóng.

5. Khóa nét và phơi sáng khi chụp hình

thu thuat cho iphone

Khi chụp ảnh bạn thường hay chạm tay vào 1 điểm để có thể lấy nét cho điểm ảnh đó, thế nhưng đó chỉ là cách lấy nó cho việc chụp ảnh đứng yên, nếu di chuyển trong lúc chụp ảnh thì chức năng đó sẽ không có tác dụng. Vậy làm sau để lấy nét và phơi sáng khi chụp ảnh di chuyển, với thủ thuật đơn giản là bạn chỉ cần bạn nhấn và giữ trên màn hình cho đến khi có 1 thành màu vàng xuất hiện phía trên. Với cách này, cho dù thay đổi bố cục ảnh thì thì điểm lấy nét và phơi sáng sẽ vẫn không bị ảnh hưởng.

Trên đây là 5 thủ thuật iPhone hay mà mình muốn chia sẽ đến những bạn đang dùng một chiếc điện thoại cao cấp iPhone và còn rất rất nhiều thủ thuật cho iPhone hay nữa mà mình sẽ chia sẽ với các bạn trong bài viết sau.

Hãy thường xuyên truy cập vào website 3G Vinaphone để có thể cập nhật những thủ thuật hay cho iPhone của mình nhé! Chúc bạn thành công!

 

 


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết