HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » Làm sao vẫn nhắn tin, gọi điện thoại khi sim Vinaphone hết tiền

Làm sao vẫn nhắn tin, gọi điện thoại khi sim Vinaphone hết tiền

Khi bạn đang sử dụng dịch vụ Vinaphone có nhiều khi bạn đang sử dụng mà chưa thể nạp tiền kịp thời nhưng rất muốn nhắn tin, gọi điện thoại trong lúc cấp bách, làm sao khi sim Vinaphone hết tiền nhưng vẫn nhắn tin, gọi thoại kịp thời khi mà bạn không kiểm soát hạn mức tiêu dùng trong tài khoản và rơi vào tình trạn cạn kiệt khiến cho quá trình liên lạc bị ngắt quãng giữa chừng. 

Hiểu được điều này nên nhà mạng VinaPhone đã triển khai dịch vụ ỨNG DỊCH VỤ giúp cho các thuê bao VinaPhone trả trước khi hết tiền trong tài khoản nhưng vẫn nhắn tin  gọi thoại được. Ứng dịch vụ là một trong những tiện ích cung cấp cho các thuê bao Vinaphone trả trước sử dụng trong trường hợp cấp bách, số dư tài khoản không đủ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong đó các dịch vụ như: dịch vụ Internet 3G/4G Vinaphone, dịch vụ SMS, dịch vụ thoại.

Các khách hàng trả trước khi điện thoại hết tiền vẫn có thể sử dụng dịch vụ ỨNG DỊCH VỤ để luôn luôn kết nối, liên lạc mọi lúc mọi nơi, để sử dụng dịch vụ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UDV gửi đến 9345, khi nhận được tin nhắn này, hệ thống sẽ phân tích tài khoản của bạn và đưa ra kết quả ứng dịch vụ cho thuê bao của quý khách để quý khách không phải bị gián đoạn liên lạc. 

>> Tin liên quan: Đầu số 0123 mạng gì?

Khi sim Vinaphone hết tiền bạn hãy nhớ đến dịch vụ ỨNG DỊCH VỤ của Vinaphone nhé? Ngoài ra nhà mạng Vinaphone còn cung cấp dịch vụ ứng tiền nhanh với tiện ích gia tăng tài khoản trong tài khoản chính khi mà thuê bao không còn tiền hoặc <= 5.000đ. 

Làm sao vẫn nhắn tin, gọi điện thoại khi sim Vinaphone hết tiềnTiếp tục gọi điện, nhắn tin và truy cập Internet khi tài khoản hết tiền?

nhà mạng VinaPhone vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ Ứng tiền nhanh với tiện ích ứng trước cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ).

Điều kiện ứng tiền Vinaphone, ứng dịch vụ Vinaphone khi điện thoại hết tiền:

 • Sim Vinaphone hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.Tuy nhiên, để ứng tiền nhanh, các thuê bao phải là thuê bao VinaPhone trả trước, đang hoạt động hai chiều và thoả điều kiện: 

+ Có số tiền sử dụng tháng gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
+ Thuê bao nạp tiền tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
+ Nằm trong danh sách mà hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone.
+ Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của lần ứng trước đó. 

Cách thức sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone khi sim Vinaphone hết tiền để thoải mái liên lạc, sms, sử dụng internet:

 • VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền đến tất cả các thuê bao VinaPhone thuốc đối tượng sử dụng dịch vụ và tài khoản chính <= 5.000 VNĐ, để chấp nhận quý khách soạn: Y gửi 1576. Số tiền ứng sẽ từ 5.000 đến 50.000 VNĐ/lần ứng tiền tùy từng thuê bao cụ thể và số tiền ứng + phí sẽ được trừ lại khi quý khách nạp tiền thẻ nạp tiếp theo. 
 • Tin nhắn xác nhận đồng ý ứng tiền Vinaphone chỉ có hiệu lực trong 24h, quý khách không muốn ứng tiền soạn: TC gửi 1576. Để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền nhanh sau khi từ chối đề nghị ứng tiền, thuê bao soạn tin: DK gửi 1576.

Như vậy thì với dịch vụ Vinaphone thì khi sim Vinaphone hết tiền vẫn có thể gọi điện, nhắn tin thoải mái rồi nhé?


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết