Hướng dẫn cài đặt đăng ký dịch vụ 3G vinaphone
Home » Hướng dẫn

Hướng dẫn

VNPT Update Contacts

Cập nhật mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts

Từ ngày 11/02/2017 Vianphone thông báo sẽ chính thức áp dụng thay đổi mã vùng điện thoại cố định cho các tỉnh/thành phố trên cả nước, quá trình chuyển đổi mã vùng sẽ chia làm 3 giai đoạn và theo từng khu vực cụ thể. Từ thời điểm hiện tại quý khách đã có thể thay đổi mã vùng các số ... Read More »

huy-m120-vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước M120 Vinaphone

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước M120 Vinaphone nữa, bạn có thể tìm cách hủy gói M120 Vinaphone để tránh phát sinh chi phí trong khi mình không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, vậy cách huỷ gói cước 3G M120 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không trong bài viết này sẽ hướng dẫn ... Read More »

Gói cước Vinaphone nghe gọi mãi mãi – Vinaxtra Vinaphone

Gói cước Vinaphone nghe gọi mãi mãi – Vinaxtra Vinaphone

Gói cước Vinaphone nghe gọi mãi mãi – Vinaxtra của Vinaphone đang được nhiều người quan tâm vì đây là gói cước của Vinaphone không giới hạn ngay sử dụng, khách hàng khi sử dụng gói VinaXtra Vinaphone sẽ không phải lo lắng thuê bao của mình hết hạn ngày sử dụng hoặc chặn một chiều do không nạp thẻ… Các ... Read More »

Cách đăng ký gói 3G Vinaphone cho điện thoại iPhone

Cách đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi sim

Dịch vụ đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi sim là dịch vụ thay số điện thoại ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Với cách thực hiện đơn giản nhất các bạn có thể đổi số điện thoại của mình mà không cẩn phải thay sim. Rất tiện lợi đúng không các bạn?  Cách tra cứu khuyến mãi cho các ... Read More »

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sim

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sim

VinaPhone là nhà mạng đầu tiên cán đích công nghệ 4G tại Việt nam chính vì vậy trong khoản thời gian đầu năm 2017 nhà mạng triển khai gấp rút phủ sóng phạm vi 4G Vinaphone trên toàn quốc, đây là bước đi quan trọng cho khách hàng nhằm giúp thuê bao di động có thể trải nghiệm công nghệ 4G ... Read More »

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Nhiều bạn thắc mắc không biết làm sao để kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, trong bài viết này 3GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng đơn giản nhất! Bạn có thể kiểm tra bằng một trong những cách sau. Cách đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao ... Read More »

big300-vinaphone

Đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone miễn phí 10GB DATA

Gói BIG300 Vinaphone là gói cước siêu ưu đãi có lưu lượng data miễn phí cực khủng dành cho người có nhu cầu sử dụng internet, khi đăng ký gói Big300 Vinaphone thành công bạn sẽ được miễn phí 10GB lưu lượng 3G tốc độ cao để truy cập internet. Thuê bao bạn truy cập 3G Vinaphone thường xuyên thì ... Read More »

cac-goi-cuoc-3G-Vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone mới khuyến mãi khủng 2017

Các gói 3g Vinaphone đang được nhà mạng Vinaphone dần là gói cước 3G Vinaphone hướng dến lợi ích khách hàng nhiều nhất.. Vinaphone có nhiều gói cước ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, thuê bao Vinaphone khi đăng ký một trong các gói cước 3G Vinaphone bạn sẽ nhận những ưu đãi đặc biệt mà ... Read More »

huy-m10-vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói M10 Vinaphone nhanh nhất

Việc sử dụng các gói cước 3G Vinaphone đang rất quen thuộc, nhưng trong trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với gói cước M10 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ 10.000đ tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone nữa, bạn muốn huỷ gói cước M10 Vinaphone nhưng không biết làm cách nào hãy ... Read More »

Năm 2017 sim Sinh viên Vinaphone có ưu đãi gì?

Năm 2017 sim Sinh viên Vinaphone có ưu đãi gì?

Năm 2017 sim Sinh viên Vinaphone có ưu đãi gì? đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn sinh viên trên toàn quốc quan tâm, ngoài những chính sách ưu đãi đang hưởng của năm 2016, thuê bao sinh viên Vinaphone còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng, tặng tiền miễn phí hàng tháng ... Read More »

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates