HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Thủ thuật » Cách xem điểm thi THPT quốc gia 2015 với 9 kênh chính thức

Cách xem điểm thi THPT quốc gia 2015 với 9 kênh chính thức

Bắt đầu từ 14h 30 ngày hôm nay (22/07/2015), các bạn sĩ tử và người thân đều đã có thể xem điểm thi THPT quốc gia 2015, vừa là điểm tốt nghiệp, vừa là điểm đại học để ứng tuyển vào các trường các bạn mong muốn. 

Bộ GD&ĐT vừa công bố 9 website chính thức để các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi dễ dàng theo từng cụm mà không lo bị nghẽn mạng. Dịch vụ 3G Vinaphone sẽ giới thiệu đến bạn các website chính thức để xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và đại học 2015 cùng hướng dẫn tra cứu để các bạn nắm rõ dưới đây, các bạn chú ý để cập nhật điểm ngay nhé!

Danh sách các kênh tra cứu điểm thi THPT quốc gia và đại học 2015:

1. Trang web của Bộ GD&ĐT: http://thi.moet.gov.vn.

2. Trang web tuyển sinh của Đại học Thái Nguyên: http://tuyensinh.tnu.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng  Sơn, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Điện Biên.

3. Trang web của Đại học Bách khoa Hà Nội: http://thi.hust.edu.vn và Đại học Sư phạm Hà Nội: http://thpt2015.hnue.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố:  Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

4. Trang web Đại học Vinh: http://diemthi.vinhuni.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Ninh  Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

5. Trang web của Đại học Đà Nẵng: http://thi.ud.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Phước, Đắk Nông.

6. Trang web của Đại học Nông lâm TP.HCM: http://ts.hcmuaf.edu.vn và Đại học Sư phạm TP.HCM: http://tuyensinh.hcmup.edu.vn, dành cho thí sinh  thuộc các tỉnh, thành phố: TP.HCM, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

7. Trang web của Đại học Cần Thơ: http://thidbscl.ctu.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Hậu Giang).

Ngoài ra các bạn cũng có thể tra cứu điểm thi THPT tại 34 trang báo điện tử đã đăng ký kết nối dữ liệu điểm thi năm nay với Bộ GD&ĐT như: Báo điện tử Infonet (Infonet.vn), Báo điện tử Chính phủ,  Báo Giáo dục và Thời đại, Báo Nhân dân điện tử, Báo điện tử VOV, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ…

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia và đại học 2015:

Các thí sinh chỉ cần truy cập vào website của Bộ GD&ĐT hoặc chọn cụm thi tương ứng với website của các trường đại học, sau đó điền số báo danh của mình và mã xác nhận (hiển thị trên khung bên dưới), cuối cùng bấm vào Kết quả.

huong-dan-tra-cuu-diem-thi-dai-hoc-2015

Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ đưa ra điểm của mỗi môn tương ứng với tên của thí sinh. Các bạn hãy lưu ý xem kĩ tên của mình hiện ra có đúng không nhé. 

Trong trường hợp các trang bị nghẽn mạng và không thể truy cập, các bạn có thể chọn xem điểm trên các trang báo điện tử hoặc F5 trình duyệt để có thể tra cứu lại. 

Chúc các bạn thí sinh đạt kết quả cao trong kì thi năm nay!


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết