HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Tin tức » 7 ứng dụng tuyệt vời cho màn hình cong của Galaxy Note Edge

7 ứng dụng tuyệt vời cho màn hình cong của Galaxy Note Edge

Bạn đang muốn tìm kiến các ứng dụng cho galaxy Note Edge?

Galaxy Note Edge là một chiếc điện thoại thông minh quá tuyệt vời để người dùng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị. Note Edge ở hữu màn hình uốn cong ở mép phải, với thiết kế uốn con như vậy góp phần tạo nên những tính năng độc đáo mà không có chiếc điện thoại màn hình phẳng truyền thống nào có được. Ngoài những tính năng có sẵn đi kèm theo máy, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm những ứng dụng thông minh để tận hưởng  những tính năng độc đáo từ màn hình AMOLED đem lại.

Trước tiên mình xin hướng dẫn cài đặt panel cho màn hình cong của Galaxy Note Edge:

 1. Trượt từ bên dưới lên ở phần cong của màn hình, sau đó nhấn vào biển tượng bánh răng -> Mange Panels

 2. Khi chọn Mange Panels thì sẽ xuất hiện giao diện mới trên màn hình, bạn kéo xuống cuối cùng, bạn thấy icon của download(mũi tên chỉ xuống) ->Tap here to download panel
 3. Bạn chọn ứng dụng mà mình sắp đề cập bên dưới hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên của úng dụng.
 4. Khi chọn ứng dụng xong, bạn nhấn vào nút Install. Ở bước này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài vào khoản Samsung, nếu bạn đã đăng nhập rùi thì máy sẽ tiến hành cài đặt luôn.
 5. Sau khi nhấn nút Install thì việc còn lại của bạn là chờ đợi quá trình cài đặt tự động cho đến khi hoàn thành. Sau khi hoàn thành thì bạn nhấn vào Back để trở lại màn hình điều khiển -> Manage Panel
 6. Bạn phải chọn vào ô tick ở phía trên để kích hoạt ứng dụng bạn đã cài đặt.
 7. Nếu bạn bạn muốn thêm các ứng dụng thì bạn nhấn vào nút Back để chọn thêm các ứng dụng khác.

7 ứng dụng tuyệt vời cho màn hình cong của Galaxy Note Edge:

 1. Edge Task Manager
 • Khi bạn đang làm việc cùng lúc trên nhiều ứng dụng trên chiếc điện thoại, bạn phải làm sao để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng?
 • Bạn sẽ nhấn nút Recent Apps trên các thiết bị của hệ điều hành Android để chuyển đổi giữa các ứng dụng phải không nào. Việc làm như vậy khá mất thời gian và phức tạp phải không nào.
 • Giờ đây, khi bạn sở hữu chiếc Galaxy Note Edge bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc chuyển đổi giữ các ứng dụng như trước nữa.
 • Vơí ứng dụng  Edge Task Manager bạn chỉ cần lướt ngón tay trên phần màn hình cong để xem app nào đang chạy và khi muốn mở app nào thì chỉ cần chạm nhẹ là ứng dụng được mở ngay.

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge

Lưu ý: mặc định sẽ chỉ hiện những  app đang còn chạy, bạn nên chuyển đổi sang “Recent Apps” để hiện thị những app bạn vừa mới dùng trong thời gian gần đây, như  vậy sẽ quen thuộc với bạn hơn trong quá trình sử dụng. Để chuyển chuyển đổi bạn nhấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau nằm ở phía trên của panel Edge Task Manager

Quá dễ dàng và thuận tiện phải không nào!

 1. S Planner Widget

Với ứng dụng này, bạn sẽ khó mà “bỏ lỡ” sự kiện hay cuộc hẹn nào. Vì S Planner Widget sẽ liên kết với  S Planner – ứng dụng lịch vủa Galaxy Note Edge.  Nó sẽ hiện thị các sự kiện sắp diễn ra trong ngày cho bạn xem, do đó bạn sẽ biết chính xác thời gian sẽ diễn ra và bạn phải chuẩn bị đi từ lúc mấy giờ,…. Nếu có nhiều sự kiện diễn ra thì nó sẽ được sắp xếp nối tiếp nhau và sự sắp xếp đó cũng khá là ngộ nghĩnh.

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge-3

Vì nó có khả năng chạy ngay trên màn hình, do đó khi xem bạn cũng chẳng cần phải mở khóa.

 1. S Note Widget

Với panel này gúp bạn truy xuất một cách nhanh chóng vào ứng dụng S Note Widget hoặc tạo 1 bản ghi chú mới. Chỉ cần chạm nhẹ vào phần màn hình cong của Note Edge là bạn có thể tạo ghi chú văn băn mới, ghi âm lại giọng nói,…. Nếu đối với đa số các thiết bị khác phải tốn 1 vài thao thác làm mất thời gian quý giá của bạn thì đối với  S Note Widget chỉ cần 1 thao tác đơn giản là chạm nhẹ, quá dễ dàng và thuận tiện cho người dùng phải không nào

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge (2)

 

 1. RAM Usage Panel

Đây là ứng dụng để quản lí RAM của máy. Với RAM Usage Panel bạn sẽ biết được còn bao nhiêu dung lượng RAM trống. Phần đã sử dụng sẽ được đánh dầu mà xanh dương, phần màu xanh dương của bạn càng nhiều thì đồng nghĩa với dung lượng RAM của bạn gần hết, do đó bạn có thể chủ động để giải phóng RAM từ các ứng dụng khác đang chạy, việc giải phóng RAM giúp cho máy bạn chạy tốt hơn và ổn định hơn.

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge-4

Tại đây thì cũng có 1 nút liên kết để truy cập vào trình quản lí RAM của Note Edge.

 1. Bookmarks Panel

Bạn muốn truy cập nhanh vào 1 website, bạn không muốn phải gõ địa chỉ web. Bookmarks Panel là 1 panel tuyệt vời để bạn làm điều đó. Đây là panel cho phép truy cập ngay vào trang web mà bạn đã cài đặt trước đó.

Lưu ý là bạn chỉ nên thiết lập 4 trang web để vừa đủ với độ dài màn hình cong, vì khi thiết lập nhiều hơn 4 bạn sẽ khó phận biệt được trang nào nằm trên phần nào của phần màn hình cong.

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge-5

 1. Data Usage Panel

Cũng giống như RAM Usage nhưng Data Usage Panel giúp bạn quản lí tốt hơn dung lượng 3G mà bạn đã tiêu thụ.  Panel này có khả năng cảnh báo cho mức giới hạn data mà bạn đã cài đặt trước. Để thiết lập bàn vào mục Setting -> Data Usage -> Set Mobile Data Limit. Với panel này giúp bạn quản lí tốt lượng 3G Vinaphone mà bạn đã sửu dụng, để tránh phát sinh thêm chi phí với dịch vụ 3G.

3g_vinaphone_Galaxy_Note_Edge-6

 1. Game: Tony Word, Tiny Burger, Memory Match

Đây là panel giải trí khá thú vị cho người dùng, chỉ với tính năng duy nhất là chơi game, thế nhưng nó cũng rất tiện lợi cho bạn khi bạn muốn giải trí, hoặc đốt thời gian khi bạn đang chờ đợi 1 ai đó.

3g_vinaphone__Galaxy_Note_Edge-7

Mình mong những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trinh phục  chiếc điện thoại thông minh mang tên Galaxy Note Edge! Những ứng dụng tuyệt vời nhất cho galaxy Note Edge bạn có thích không?


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết