HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » Nên dùng USB 3G EZcom Vinaphone hay lắp mạng Internet ADSL?

Nên dùng USB 3G EZcom Vinaphone hay lắp mạng Internet ADSL?

Khi bạn đang phân vân việc nên chọn sử dụng mạng ADSL hay sử dụng thiết bị phát wifi hay Dcom 3G (EZcom Vinaphone) có đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng cái nào sẽ hiệu quả hơn. Tất nhiên phương pháp nào cũng có những mặt lợi và mặt hạn chế của nó, các bạn cùng xem bài viết sau đây của 3Gvinaphone.vn phân tích để có thể lựa chọn cho mình cách nên dùng USB 3G Vinaphone hay lắp mạng Internet ADSL nhé. 

Nên dùng USB 3G EZcom Vinaphone hay lắp mạng Internet ADSL?

Chọn giải pháp sử dụng 3G hay lắp ADSL

Nên dùng USB 3G EZcom Vinaphone hay lắp mạng Internet ADSL?

Về tiện dụng: 

Khi bạn đăng ký 3G Vinaphone và sử dụng, mức độ linh hoạt của dịch vụ 3G sẽ cao hơn, bạn có thể kết nối Mobile Internet mọi lúc mọi nơi hay sử dụng thiết bị EZcom Vinaphone, thiết bị phát wifi để phát sóng wifi từ 3G rất nhanh và đơn giản. Nếu bạn lắp mạng cố định ADSL tức là tính tiện dụng linh hoạt không có, bạn chỉ sử dụng được tại điểm lắp đặt ADSL mà bạn đã đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ.

Chưa kết đến bạn phải đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ và mất 2-4 ngày sau bên nhà cung cấp mới cung cấp dịch vụ Internet cho bạn, đối với 3G Vinaphone thì được phủ sóng rộng khắp và chỉ cần đăng ký gói cước 3G Vinaphone là bạn có thể sử dụng được internet ngay. 

Về chi phí :

– Khi lắp mạng ADSL bạn phải đóng tiền thiết bị, tiền cước Internet lên đến hàng triệu đồng 1 năm (khoảng 3tr/năm) trong khi sử dụng 3G bạn chỉ mua thiết bị khoản hơn 500.000đ và sim 3G Vinaphone.  Không những thế, những bạn đang là sinh viên có thể đăng ký thêm gói cước sinh viên Vinaphone ưu đãi tốc độ cao cực khủng với giá rất rẻ để sử dụng Internet Vinaphone.

Chất lượng dịch vụ Internet:  Tốc độ 3G không phải lúc nào cũng nhanh, tuỳ vào tỉnh thành phủ sóng, ở những nơi sóng mạnh thì bạn hoàn toàn sử dụng 3G rất ổn, đối với những nơi sóng yếu thì kết nối Internet sẽ chậm hơn. 

Việc lựa chọn cho mình giải pháp kết nối 3G Vinaphone với thiết bị phát wifi hay EZcom Vinaphone hay lựa chọn lắp đặt Internet ADSL không quá khó khăn đúng không các bạn. Nếu bạn đang là sinh viên học sinh có nhu cầu sử dụng Internet để học tập, tìm tài liệu, giải trí thì đăng ký 3G mạng Vinaphone sẽ là giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp mong muốn xây dựng mạng mạnh để phục vụ công việc, bảo mật hay xây dựng hệ thống nội bộ công ty thì ADSL sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất giữa việc lựa chọn kết nối 3G Vinaphone hay là lắp mạng ADSL để sử dụng rồi phải không nào? Chúc các bạn may mắn.


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết