HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » My Vinaphone – Ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại

My Vinaphone – Ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại

Với ứng dụng My Vinaphone, Quý khách hàng có thể dễ dàng quản lí nhưng thông tin liên quan đến thuê bao của mình như:cước phí cuộc gọi, lưu lượng 3G/ 4G Vinaphone còn lại, nạp tiền online, tin tức Vinaphone, thông tin dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone,… Quý khách có thể dễ dàng cài đặt ứng My Vinaphone thông qua kho ứng dụng trên điện thoại của bạn, tuy nhiên, hiện tại Vinaphone chỉ hỗ trợ cài đặt trên Android và IOS. 

Vậy cách cài ứng dụng My Vinaphone như thế nào để quý khách có thể thuận tiện nhất trong việc quản ký cước, danh bạn cuộc gọi, quản lý khuyến mãi Vinaphone… hãy cùng xem bài viết này để luôn luôn chủ động cho tài khoản của mình về việc sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé? 

>> Tham khảo: Lịch khuyến mãi Vinaphone mới nhất 2021

Cách tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại?

My Vinaphone

Trước tiên để cài ứng dụng My Vinaphone, Quý khách hãy tìm ứng dụng này trong Kho ứng dụng điện thoại của Quý khách với từ khóa tìm kiếm là "My Vinaphone".

Sau khi truy cập được tới ứng dụng My Vinaphone thì Quý khách hãy họn INSTALL để tiến hành cài đặt, trong quá trình cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng thì hệ thống sẽ gửi về số thuê bao của Quý khách một mật khẩu OTP(One Time Password), khi đó khách hàng hãy dùng mật khẩu này để truy cập vào ứng dụng My Vinaphone.

Những tiện ích mà ứng dụng My Vinaphone cung cấp.

– Với dụng My Vinaphone, khách hàng có thể dễ dàng quản lí lưu lượng DATA của gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng để tránh trường hợp phát sinh thêm cước phí do sử dụng lưu lượng 3G vượt gói hoặc có thể quản lí lưu lượng DATA đang sử dụng để có thể điều chỉnh hợp lí. Nếu không muốn có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng 3G thì Quý khách có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone không giới hạn lưu lượng miễn phí

.My Vinaphone

– Dễ dàng trong việc thực hiện nạp thẻ, quản lí cước gọi, kiểm tra tài khoản,..kiểm tra gói 4G Vinaphone

– Ngoài các tiện ích trên thì với ứng dụng My Vinaphone còn cung cấp về tin tức Vinaphone, tin tức khuyến mãi, thông tin về các gói cước dịch vụ mà Vinaphone cung cấp,…

Mọi thắc mắc về cách cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng My Vinpahone, Quý khách vui lòng gọi lên tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc 9191 để được trợ giúp.

Với việc cài đặt ứng dụng My Vinaphone sẽ giúp Quý khách quản lí thuê bao mình đang sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Vinaphone cam kết luôn mang lại chất lượng dịch vụ và tiện ích nhất đến cho khách hàng!

Xem ngay: Cách cài đặt ứng dụng My VNPT – quản lý tất cả trong một 


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết