HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Nhiều bạn thắc mắc không biết làm sao để kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, trong bài viết này 3GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng đơn giản nhất là như thế nào để kiểm soát các ứng dụng dịch vụ của mình đang dùng tránh mất tiền oan trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng nhằm mục đích là huỷ các dịch vụ không cần thiết để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ Vinaphone hàng tháng của bạn, hãy cùng theo dõi cách nào kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký và huỷ khi không cần thiết nhé.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụngCách kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

1. Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng tin nhắn SMS

Tổng đài Vinaphone 123 chính là đầu số tổng đài có thể giúp bạn dễ dàng kiểm tra những dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần soạn tin TK gửi đến 123 là hệ thống sẽ trả lại cho bạn biết những gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng.

2. Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng mã USSD

Từ bàn phím bạn hãy bấm *123# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK. Sau khi mã lệnh kiểm tra được gửi đi thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn danh sách mục lục để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu kiểm tra của mình, như: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, đăng ký dịch vụ GTGT,nhạc chờ Vinaphone… Vì bạn đang muốn kiểm tra những những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng nên bạn hãy chọn "Dịch vụ đang sử dụng" để tiến hành kiểm tra nhé!

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụngKiểm tra dịch vụ đang dùng đơn giản nhất mạng Vinaphone

3. Gọi trực tiếp đến tổng đài Vina để kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng

Đây là cách dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện, chỉ cần dùng số thuê bao đang cần kiểm tra gói dịch vụ đang sử dụng gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra thuê bao của bạn đang sử dụng những dich vụ nào của nhà mạng Vinaphone.

Với những cách kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng trên đây mong sẽ giúp bạn quản lí tốt cho thuê bao của mình hơn và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thông qua dịch vụ gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone nhé!

>> Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G Vinaphone tốt nhất năm 2020


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết