HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » Cách đăng ký VNPT School xem điểm thi học kỳ, THPT Quốc gia 2021

Cách đăng ký VNPT School xem điểm thi học kỳ, THPT Quốc gia 2021

VNPT School là dịch vụ giúp cho các bậc phụ huynh có hể quản lý con em mình kết quả học tập trực tuyến bất cứ khi nào cần, giúp các em học sinh có thể xem điểm các môn kiểm tra, điểm thi học kỳ, điểm thi THPT quốc gia online mọi lúc mọi nơi. Đăng ký VNPT School như một cuốn sổ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh cũng như học sinh cho két quả học tập, hạnh kiểm, nhận xét của giáo viên nhanh nhất của từng học sinh. Hãy cùng 3GVinaPhone.vn xem thông tin hướng dẫn đăng nhập hệ thống VNPT School Online ở bài viết này nhé? 

Cách đăng ký VNPT School xem điểm thi học kỳ, THPT Quốc gia 2019VNPT School – hệ thống xem điểm thi học kỳ, THPT nhanh nhất 

Cách đăng ký VNPT school xem điểm kiểm tra, điểm thi thi miễn phí online

 • Để đăng ký tài khoản đăng nhập VNPT school các bậc phụ huynh học sinh cần liên hệ với nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm để xác nhận thông tin cần đăng ký. 
 • Điền đầy đủ thông tin chính xác theo form của nhà trường (Số điện thoại di động để đăng nhập hệ thống cũng như lấy lại mật khẩu sau này nếu quên)
 • Sau khi xác nhận đăng ký VNPT School thì GVCN sẽ cung cấp mật khẩu và tài khoản đăng nhập cho PHHS bao gồm: 

+ Tên đăng nhập: Là số điện thoại di động mà phụ huynh đã đăng ký gói SMS VNPT School. 
+ Mật khẩu: Sẽ được gửi vào số điện thoại của phụ huynh sau khi GVCN với nhà trường xác nhận.

 • Phí đăng ký dịch vụ VNPT school là 60.000đ/năm (đối với thuê bao VinaPhone), và 100.000đ/ năm (đối với thuê bao mạng khác)

Lưu ý: Phụ huynh cần thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên trên hệ thống. 

>> Nên xem: Bảng giá các gói cước 3G VInaPhone trọn gói không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi trên VNPT School

Hiện nay chỉ có Sở giáo dục tỉnh Long An và Sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng áp dụng hệ thống quản lý số liên lạc điện tử VNPT school chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tỉnh/thành phố khác sau khi có thông tin chính thức từ VNPT. 

 • Website đăng nhập VNPT school tại tỉnh Long An: http://school.vnptlongan.vn.
 • Website đăng nhập VNPT school tại tỉnh Lâm Đồng: http://vnptschool.com.vn.

Quý khách đăng nhập vào hệ thống bằng: Tên đăng nhập và Mật khẩu do nhà trường cung cấp khi đăng ký dịch vụ VNPT school.

Nên tham khảo: Cách gói cước 4G Vinaphone trọn gói để truy cập VNPT School không tốn cước 

Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập quý phụ huynh hãy liên hệ tổng đài: 0272. 800126 (Long An) hoặc 0263.3532253 (Lâm Đồng).

Dịch vụ VNPT school là hệ thống tra  cứu điểm thi, ngoài ra thì các bậc PHHS có thể đăng ký trọn gói SMS sổ liên lạc điện tử thông qua giáo viên chủ nhiệm trong định kỳ hàng tuần, hệ thống sẽ gửi kết quả học tập đến số điện thoại đã đăng ký cho quý phụ huynh có thể cập nhật tình trạng học tập của con em mình nhanh nhất chính xác nhất. 

Tin nhắn gói SMS sổ liên lạ sẽ có tên: vnEdu

Với bài hướng dẫn này quý phụ huy có thể biết được cách đăng ký VNPT school với nhà trường rất đơn giản rồi đúng không ạ. Chúc quý khách luôn sức khỏe và may mắn, luôn đồng hành cùng các sản phẩm dịch vụ của VNPT. Đừng quên liên hệ số tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ khi cần thiết. 


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

D60G

120.000đđ
 • DATA: 60GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

GÓI MAX100

100.000đ
 • DATA: 45 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

GÓI BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD149

149.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết