HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Hướng dẫn » 4 Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ tại nhà Online

4 Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ tại nhà Online

Đăng ký thông tin Vinaphone chính chủ theo quy định tại nghị định 49 nhà mạng muốn bảo vệ cho khách hàng của mình khi có sự cố tranh chấp ngoài ý muốn, đặc biệt nghị định 49/2017/NĐ-CP bắt buộc thuê bao Vinaphone cần phải cập nhật  nếu không sẽ bị khóa chiều gọi đi nên việc đăng ký thông tin vừa là quyền lợi và điều cần làm ngay lúc này với chủ sở hữu thuê bao Vinaphone. 

Cùng với việc đăng ký đúng thông tin chính chủ cho sim Vinaphone đang sử dụng, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone và hoàn toàn được giải quyết một cách nhanh nhất khi có sự cố mất sim, cháy sim, bị tranh chấp… Hãy cùng xem cách đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone ở bài viết này nhé? 

» Đừng bỏ qua: Online mọi lúc khi đăng ký 3G Vina giá rẻ

Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ tại nhà Online theo Nghị định 49Cập nhật thông tim sim Vinaphone chính chủ ngay hôm nay 

Cách đăng ký thông tin Vinaphone chính chủ nhanh nhất theo Nghị định 49:

Quý khách muốn đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone để tránh bị thu hồi sim cũng như đảm bảo quyền lợi của mình hãy làm theo như sau:

– Giấy tờ cần chuẩn bị:

+ Chứng Minh Nhân dân bản gốc.

+ Thẻ sim Vinaphone đăng ký chính chủ:

 • Điểm đăng ký: Online hay tại cá trung tâm, điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.
 • Cước phí đăng ký sim chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian thực hiện: 10– 15 phút.

Khi đã chuẩn bị giấy tờ hoàn chính quý khách hãy đăng ký thông tin chính chủ cho sim đang sử dụng bằng cách đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhờ hỗ trợ hoặc tự đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone ngay tại nhà theo hướng dẫn sau.

>> Nên xem: Cách đăng ký 4G Vina để online đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone online

* Đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone

Quý khách cần “Cập nhật thông tin cá nhân” làm theo hướng dẫn và bấm  “Cập nhật thông tin”.

Đăng ký sim chính chủ qua My Vinaphone: 

Đã có ứng dụng My Vinaphone trên máy thì quý khách chỉ việc đăng nhập ứng dụng này sau đó thực hiện các bước như sau để hoàn thiện thông tin chính chủ.

 • Bước 1:  Vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”

Cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone Online theo nghị định 49/NĐ-CP

 • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng quý khách nhập thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMDN, quê quán, ngày tháng năm sinh

Cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone Online theo nghị định 49/NĐ-CP

 

Nếu quý khách thực hiện trên máy tính hãy truy cập: http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo để tra cứu và làm theo hướng dẫn để cập nhật thông tin cho thuê bao.

* Đăng ký chính chủ sim Vinaphone qua email

Địa chỉ email tiếp nhận thông tin hỗ trợ khách hàng đăng ký sim Vinaphone chính chủ là cskh@vnpt.vn. Quý khách hàng có thể gửi thông tin về địa chỉ này để được nhân viên của nhà mạng Vinaphone hỗ trợ.

* Đăng ký sim Vinaphone chính chủ online qua Fanpage

Một cách đăng ký thông tin sim Vinaphone cực kỳ đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện online ngay tại nhà chính là đăng ký thông tin chính chủ qua Fanpage của Vinaphone. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào Facebook, sau đó tìm kiếm Fanpage VNPT – Vinaphone.
 • Bước 2: Chọn vào Fanpage sau đó gửi tin nhắn cho Fanpage.
 • Bước 3: Gửi các thông tin liên quan tới chủ thuê bao đăng ký, số điện thoại cho Admin Fanpage và chờ nhận phản hồi. Các thông tin còn thiếu sẽ được Admin phản hồi để khách hàng tiếp tục cung cấp.

* Đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ tại nhà qua app My VNPT

Với người dùng Vinaphone chắc hẳn ứng dụng My VNPT đã không còn quá xa lạ. Đây là một trong những ứng dụng quản lý dịch vụ sử dụng sim Vinaphone của chính mình. Và khách hàng cũng có thể thực hiện đăng ký thông tin sim chính chủ qua app My VNPT.

Cụ thể các bước đăng ký sim Vina chính chỉ qua app My VNPT được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT về điện thoại, ứng dụng hiện hỗ trợ chạy trên 2 nền tảng là iOS (App Store) và Android (Cửa Hàng Play).
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng và bạn tìm chọn trong mục Cập nhật thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Nhập các mục thông tin của chủ thuê bao như họ và tên, CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, nguyên quán.
 • Bước 4: Sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần chọn vào Cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự động nhập nhật thông tin đăng ký sim Vinaphone chính chủ cho bạn. 

Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Vina có đúng chính chủ hay không​

Sau khi đã cập nhật thông tin sim Vinaphone chính chủ, quý khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra lại thông tin của mình xem các thông tin đã được cập nhật hay chưa, đã đầy đủ và chính xác hay chưa bằng cú pháp:

TTTB gửi 1414

Cước phí tin nhắn là hoàn toàn miễn phí, và các thông tin mà khách hàng được nhận về bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, ngày kích hoạt sim.

Bạn có thể kiểm tra thông tin và nếu còn sai sót có thể liên hệ tổng đài Vinaphone hoặc thực hiện đăng ký online bằng 1 trong 4 hình thức trên.

» Quý khách hãy tham khảo thêm: Cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất

Chúc quý khách hoàn thành thủ tục đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone online tại nhà nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng với những thông tin mà 3gvinaphone.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng đăng ký thành công để đảm bảo quyền lợi sử dụng một cách tốt nhất.


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

D60G

120.000đđ
 • DATA: 60GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

GÓI MAX100

100.000đ
 • DATA: 45 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

GÓI BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD149

149.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết