HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Dịch vụ Giá Trị Gia Tăng VinaPhone » Cách đăng ký dịch vụ VISHARE của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ VISHARE của Vinaphone

VISHARE là một dịch vụ cho phép Quý khách có thể lưu trữ, chia sẻ ngay những hình ảnh/video clip của chính mình và của các thành viên thuộc  cộng đồng Vishare Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ VISHARE , Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau:

VISHARE gửi 6058 ( 500đ / SMS )

vishare

Sau khi đăng ký thành công, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ này thông qua đi chỉ wapsite/website: Vishare.vinaphone.com.vn, Vishare.vn hoặc bạn cũng có thể truy cập thông qua ứng dụng VISHARE.

Dịch vụ Vishare cho phép khách hàng tải ảnh từ điện thoại hoặc từ máy tính lên hệ thống. Và hệ thống cũng cho phép bạn Tìm kiếm, Download ảnh và clips, Upload ảnh và clips qua web portal/wap portal/client, Chia sẻ ảnh và clips tới mọi người, Mô tả ảnh và clips, Bình luận/đánh giá và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

– Ngoài ra khi sư dụng dịch vụ VISHARE, Quý khách hàng còn được nhiều hỗ trợ  khác, như:

+ Cắt, sửa ảnh (crop) theo kích thước, canh chỉnh màu sắc, zoom ảnh, chỉnh sáng tối, chế độ tự động cân bằng sáng- tối.

+ Thêm khung hình (frame), chèn ảnh vui nhộn (emotion) độc đáo làm những bức ảnh trở nên sống động, đa màu sắc và tạo cảm hứng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Điều kiện sử dụng

– Dịch vụ VISHARE cung cấp cho cả khách hàng đăng ký hoặc không đăng ký sử dụng dịch vụ Vishare. Khi  Quý khách thực hiện tải ảnh/clip lên hệ thống, hệ thống tự động tạo 1 album, tên album có thể đặt theo số thuê bao hoặc nickname đăng ký.

– Đối với Quý khách hàng sử dụng dịch vụ qua wapsite, phần mềm Vishare, qua tin nhắn đa phương tiện. Để sử dụng  tốt dịch vụ yêu cầu:

+ Thuê bao đã đăng ký dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng VinaPhone và sử dụng điện thoại có hỗ trợ truy cập dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng GPRS/EDGE/3G. Đối với trường hợp sử dụng dịch vụ qua tin nhắn đa phương tiện (MMS) yêu cầu máy phải có hỗ trợ chức năng MMS.

+ Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. Dịch vụ Vishare được cung cấp tốt nhất cho khách hàng hoạt động trong vùng phủ sóng 3G của VinaPhone. Để đăng ký 3G bạn có thể tham khảo bài viết: đăng ký 3G Vinaphone

Thuê bao đăng ký gói cước tháng:

+ Cước thuê bao tháng: 10.000đ/tháng (Miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn).

+ Miễn phí tải, gửi tặng ảnh, video clip và album


Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone

Gói cước Data VinaPhone HOT

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30 GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đđ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đđ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT120

120.000đđ
 • DATA: 20GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120N

120.000đđ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đđ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết