Facebook VinaPhone | 3G VinaPhone
ĐĂNG KÝ GÓI FB30
HOTLINE HỖ TRỢ
9191 hoặc 1800.1091
Home » Facebook VinaPhone

Facebook VinaPhone

Cách đăng ký gói FB30 VinaPhone – Gói cước Facebook VinaPhone 1 tháng

Giờ đây các thuê bao Vinaphone sẽ lướt Facebook thả ga trong tháng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh rồi nhé, tất cả miễn phí 3G/ 4G Vinaphone khi sử dụng với ứng dụng Facebook hay trình duyệt mặc định của điện thoại để dùng Facebook. Đăng ký gói cước FB30 VinaPhone để trải nghiệm dịch vụ ... Read More »

Đăng ký gói FB7 VinaPhone, gói cước Facebook 1 tuần

Hiện nay mạng xã hội Facebook là MXH lớn nhất hiện nay, nắm bắt xu thế này nhà mạng Vinaphone triển khai các gói cước Facebook VinaPhone ưu đãi khủng trong đó có gói cước FB7 Vinaphone, gói cước Facebook 1 tuần của VinaPhone miễn phí sử dụng data 3G/4G VinaPhone. Cách đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày Các ... Read More »

Cách đăng ký gói FB1 VinaPhone - Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày

Cách đăng ký gói FB1 VinaPhone – Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang tạm ngưng cung cấp các gói cước FB1, FB7, FB30 của Vinaphone, do đó thuê bao Vinaphone muốn sử dụng Facebook thả ga trong ngày hãy lựa chọn một trong các gói cước sau của Vinaphone: VD89 (60GB data/tháng chỉ 89.000đ), gói MAX90 Vinaphone (nhận 2GB data 4G trọn gói), các gói BIG data ... Read More »

Đăng ký gói cước Facebook VinaPhone lướt Face miễn phí 3G /4G

Đăng ký gói cước Facebook VinaPhone lướt Face miễn phí 3G /4G

Truy cập Facebook đang dần là thói quen của nhiều thuê bao Vinaphone, tuy nhiên nếu người dùng không đăng ký 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone mà truy cập vào Facebook của Vinaphone thì sẽ phát sinh chiều chi phí, để tiết kiệm chi phí thì nhà mạng Vinaphone triển khai các gói cước Facebook Vinaphone. Đăng ký gói cước Facebook ... Read More »

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates